Tuyển dụng

Tuyển dụng

Tại Ogawa, chúng tôi luôn luôn coi đội ngũ nhân viên tài năng và tận tụy của mình là nguồn lực quý giá nhất. Ví với đội ngủ nhân viên  chuyên nghiệp sẽ giúp Ogawa đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Là một Công ty chuyên cung cấp sản phẩm Ghế Massage, chúng tôi đặt ưu tiên cao nhất đó chính là sự hài lòng của khách hàng đối với những sản phẩm của chúng thôi và đội ngủ nhân viên chúng tôi phải được đào tạo thật tốt và có năng lực kỹ thuật với mong muốn đem sự trải nghiệm tuyệt với nhất cho mọi khách khi sử dụng sản phẩm.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đội ngũ Lãnh Đạo hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn duy trì vai trò rất tích cực trong hoạt động của Ogawa. Thường xuyên tổ chức các cuộc họp để Đôi ngũ Lãnh Đạo nắm nắm bắt được tất cả các hoạt động của Ogawa.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÍ

ĐỘI NGŨ QUẢN LÍ

Ogawa rất may mắn khi có sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ quản lý và các trưởng phòng để đề xuất những kế hoạch và chiến lược giúp Ogawa phát triển mạnh đã đến gần với khách hàng của mình hơn và giúp Đội ngũ Lãnh Đạo Ogawa điều hành các hoạt động kinh doanh của Công ty.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Ogawa luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt nhất, cam kết đưa những sản phẩm của mình đến tận tay khách hàng và duy trì các dịch vụ làm cho khách hàng thỏa mái nhất và đa phần Ogawa có đội ngũ nhân viên lớn và hầu hết trong số họ đã ở với chúng tôi trong nhiều năm.

Cơ Hội Nghề Nghiệp

STT Vị trí tuyển dụng Số lượng Hạn nộp hồ sơ

Bài viết ảo