Có MASTER DRIVE PLUS - Sức khỏe được "nâng cấp" - Ngôi nhà thêm "đẳng cấp"

MASTER DRIVE PLUS sẽ giúp bạn cảm nhận được sức mạnh của Bậc thầy massage nhờ vào công nghệ hiện đại. Từng thành phần trong MASTER DRIVE PLUS được tối ưu hóa, dẫn tới sự chuẩn xác tác động tới các huyệt đạo - từ đầu tới ngón chân, bao gồm cả đầu gối, giúp phục hồi năng lượng nhanh chóng thông qua một hệ thống massage toàn thân như người thật.

Giảm bớt sự khó chịu do lâu ngày không vận động.Tăng cường hệ thống hô hấp:

  . Giúp giảm Hội chứng Ống cổ tay
  . Giảm bớt căng cơ ở lưng dưới
  . Giúp cải thiện tuần hoàn máu
  . Giúp thư giãn bộ phận hông và đùi, tăng tuần hoàn máu và giúp giảm tê

Về công dụng của ghế massage trong việc chăm sóc sức khỏe đã quá rõ ràng. Nhưng bạn có biết sử dụng ghế massage để trang trí nội thất đang là xu hướng thời thượng?

Hãy thử hình dung phòng khách của bạn sẽ sang chảnh đến cỡ nào khi xuất hiện thêm một chiếc ghế massage cao cấp - Master Drive Plus có màu sắc phù hợp với nội thất trong nhà chắc chắn những vị khách đến nhà bạn sẽ không khỏi trầm trồ về sự đẳng cấp của nội thất nhà bạn.

Hãy đều đặn massage mỗi ngày bạn sẽ tạo cho cơ thể một sức khỏe tốt, chống được bệnh tật, “nâng cấp” sức khỏe. Và tận hưởng những giây phút thư giãn, thoải mái xua tan đi cảm giác mệt mỏi sau một ngày dài căng thẳng với công việc và cuộc sống trong một không gian “đẳng cấp” trong chính ngôi nhà bạn.