CÁCH SỬ DỤNG GHẾ MASSAGE TẠI NHÀ ĐỂ TRỊ LIỆU CỔ, VAI, GÁY!

Khi bạn là một đứa trẻ và bạn nghe người lớn nói về những cơn đau nhức mà bạn sẽ gặp phải khi bạn già đi, bạn cho rằng điều đó chỉ xảy ra với những người "lớn tuổi" hoặc là loại bệnh thường gặp ở "người cao tuổi". Thực tế, những cơn đau nhức bắt đầu xảy ra sớm hơn nhiều so với những gì mọi người suy nghĩ.

ghe-massage-ogawa-tri-lieu

Đặc biệt đối với những người làm một số công việc nhất định, đau cổ mãn tính có thể bắt đầu ở độ tuổi 20 và kéo dài hàng chục năm sau. Thay vì chỉ học cách sống chung với nó, tại sao bạn không hành động ngay hôm nay?

Việc chăm sóc Y tế cá nhân có thể tốn kém, một chiếc ghế massage tại nhà đã được chứng minh là một giải pháp hợp lý cho nhiều người có nguy cơ mắc các loại bệnh này. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dùng thử, đây là những điều bạn cần biết:

 1. Ghế Massage có thể thả lỏng các nhóm cơ bị đau:
  • Đây là lợi ích rõ ràng nhất. Việc đau cổ nhiều đến từ các cơ bị căng (có thể do nhiều nguyên nhân) và bạn có thể xoa dịu chúng bằng các chế độ massage nhẹ nhàng tại khu vực bị đau.
 2. Tăng cường máu huyết lưu thông và tăng khả năng của bạch huyết cầu:
  • Một phần cũng là lý do tại sao các bạn tập gym, thể hình hoạch Vận động viên phải massage nhẹ nhàng sau khi hoạt động mạnh. Bởi vì, sau khi hoạt động mạnh, việc massage sẽ giúp cải thiện máu huyết lưu thông và hệ thống dẫn lưu của bạch huyết cầu.
  • Việc máu huyết lưu thông sẽ giúp cho các nhóm cơ bị đau hoặc các vấn đề khác mau lành hơn. Đồng thời, bạch huyết cầu đóng vai trò loại bỏ các chất thải trong tế bào và các độc tố theo cách tự nhiên nhất, do đó cũng là cách cải thiện và hỗ trợ chữa bệnh.
  • Master Drive AI của thương hiệu OGAWA là sản phẩm duy nhất trên thị trường có khả năng nhận biết trước khi dùng các vấn đề về sức khỏe, bao gồm Huyết áp, Nồng độ Oxy trong máu và các cơn đau trong cơ thể.

 3. Cải thiện nhanh chóng các chứng đau lưng và cổ:
  • Lưng và cổ của bạn có mối liên hệ mật thiết với nhau, và hầu hết những người bị đau cổ cũng bị đau lưng. Tùy thuộc vào loại ghế bạn chọn, một chiếc ghế massage có thể điều trị cổ và lưng cùng một lúc.

 4. Sử dụng Nhiệt để trị liệu:
  • Ngày càng có nhiều nhà trị liệu xoa bóp sử dụng những lợi ích của liệu pháp nhiệt để nâng cao tác dụng của một bài xoa bóp Chuyên sâu.
  • Tuy nhiên, đây cũng là tiêu chí để bạn lựa chọn cho mình 1 chiếc ghế có áp dụng nhiệt để nâng cao hiệu quả trị liệu.

 5. Tận dụng và chuyển đổi thời gian chữa bệnh:
 • Việc ngồi bàn làm việc sai tư thế trong thời gian dài sẽ khiến cho cả quá trình trị liệu và điều trị cơn đau của bạn trở nên công cốc. Việc lựa chọn các loại ghế massage có túi hơi nhiều và giúp bạn cố định cổ, vai và phần đầu sẽ là giải pháp tốt trong việc trị liệu.
 • Master Drive AI của thương hiệu OGAWA là sản phẩm duy nhất trên thị trường với hơn 60 loại túi khí lớn nhỏ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và cố định cả cơ thể khi trị liệu.

Trải nghiệm các sản phẩm của OGAWA tại các địa chỉ showroom tại đây nhé!